YouTube Music đã cho phép người dùng tải xuống các bài hát

Mới đây, Google vừa hợp nhất dịch vụ YouTube Red và Play Music trên YouTube, qua đó, người yêu âm nhạc có thể sử dụng một số tính năng miễn phí.

YouTube Red là một dịch vụ cao cấp yêu cầu một khoản phí hằng tháng, nhưng một trong những tính năng mà người dùng dịch vụ này sử dụng thường xuyên nhất hiện đã có sẵn miễn phí cho người dùng YouTube Music trên YouTube.

Google đã xác nhận, với bản cập nhật ứng dụng mới nhất, YouTube Music sẽ có tùy chọn để lưu các bài hát, album và danh sách nhạc để nghe offline (ngoại tuyến) .

Nếu smartphone của bạn đã được cập nhật phiên bản mới của ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Save Offline, ẩn dưới biểu tượng Menu có ký hiệu ba chấm. Sau các thao tác trên, bạn sẽ có 3 tùy chọn, chỉ lưu lại âm thanh, video SD hoặc video HD.

Sau khi ứng dụng lưu tệp mong muốn của bạn, bạn sẽ có thể truy cập chúng ngoại tuyến bằng cách nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn và chọn chế độ ngoại tuyến.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, bạn sẽ có thể vuốt sang trái vào một bài hát trong danh sách phát để hiển thị ở chế độ ngoại tuyến.

Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Nguồn: Phonerena

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *